Visa du lịch hàn quốc có thời hạn bao lâu? Lưu trú được bao ngày?

 
Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu? Nó luôn là câu hỏi khi bạn bắt đầu làm thị thực để chuẩn bị đi du lịch tại đây. Bạn cần biết chính xác thông tin này. Để biết được thời gian hiệu lực của visa và thời gian lưu trú ở nước bạn. Đây là thông tin miễn phí nếu bạn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Khi nói đến việc xin cấp visa du lịch Hàn Quốc. Có 2 vấn đề bạn cần quan tâm về thời hạn. Đó là thời gian hiệu lực và thời gian được phép lưu trú của người mang visa.

visa du lịch hàn quốc

Vậy Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu cả lưu trú lẫn hiệu lực?

Về việc visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu.  Sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi phân tích từng phần một cho các bạn hiểu rõ nhất. Tránh tình trạng bị nhầm lẫn giữa hai loại thời gian vừa nói ở trên.

1/ Thời hạn hiệu lực của Visa du lịch Hàn Quốc.

Hiện nay công dân Việt Nam xin cấp thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc. Với mục đích đi du lịch sẽ được cấp loại visa có hiệu lực 03 tháng và có giá trị nhập cảnh 1 lần duy nhất. Bạn phải hiểu rõ vấn đề này.
- Thị thực du lịch Hàn Quốc chỉ cho phép bạn đi sang bên đó với mục đích tham quan, du lịch. Và chỉ bước chân vào cửa khẩu hải quan
1 lần duy nhất. Nghĩa là dấu hải quan chỉ được đóng vào đó 1 lần.

lễ hội tại hàn quốc

 

 

Kể cả việc bạn vừa sang chỉ 1 tiếng. Rồi quay lại và thời hạn 3 tháng vẫn còn. Bạn cũng không thể đi vào Hàn Quốc được nữa. Bạn cần lưu ý để khi chuẩn bị đi du lịch thi công việc ở nhà chuẩn bị cho tốt.
Thông tin nữa, 3 tháng là thời gian tối đa bạn phải đi sang bên Hàn với mục đích du lịch. Nếu không, khi qua 3 tháng dù bạn chưa đi thì Visa đó cũng không có tác dụng đưa bạn sang tham quan nữa.

2/ Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu cho việc lưu trú?

Về thời gian được phép lưu trú tối đa của người mang visa du lịch Hàn Quốc. Thì hiện nay chưa có bất kì một quy định số ngày cụ thể nào.

tour du lịch hàn quốc

 Mà sẽ được quyết định bởi nhân viên hải quan. Khi bạn làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay của Hàn Quốc. Thông thường người mang visa du lịch sẽ được ở lại đây từ 7 ngày đến tối đa là 30 ngày.( Nếu bạn đi ngay khi nhận được visa).

Về Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu cho việc lưu trú. Thì không có gì khó hiểu cả. Chỉ một điều là bạn nên đi sớm ngay khi nhận được thị thực. Bởi như vậy thường thời gian của bạn sẽ được dài hơn.

Địa chỉ xin cấp Visa đi du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bạn cũng nên cần biết về thông tin này. Nếu muốn bước chân sang thăm xứ sở Kim Chi xinh đẹp.
Có hai đại sứ quán của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đó cũng là nơi mà bạn cần đến để xin cấp thị thực vào Hàn Quốc với mục đích đi du lịch, tham quan.
đại sứ quán hàn quốc
 
Thường thời gian đợi để có Visa Hàn Quốc sẽ vào khoảng 8 ngày ( không kể ngày nghỉ). Nhưng nếu bạn đi vào các dịp lễ hội, các mùa du lịch. Hoặc gặp phải những thời gian tổ chức những sự kiện lớn tại Hàn Quốc có thể mất lâu hơn.
Ngoài ra, bạn tự chuẩn bị hồ sơ có thể thiếu. Hoặc điền sai thông tin trên mẫu cũng làm thời gian của bạn khó tính toán được. Hãy thu xếp làm sớm hơn một chút để không bị lỡ chuyến du lịch của bạn.
Và đây là địa chỉ nơi xin cấp Visa Hàn Quốc:
Tại TPHCM: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc- 107 Nguyễn Du, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Tại Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc- tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Đơn vị hỗ trợ cấp xin cấp Visa Hàn Quốc.

Để không làm nỡ mọi thời gian trong mọi ngày đi xin cấp thị thực. Và cũng không để lỡ chuyến đi mà bạn mất bao thời gian để chuẩn bị. Hãy chọn một đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc.
visa
Nếu bạn chưa có nơi nào hoặc muốn có được sự trợ giúp tốt nhất, nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Hãy tham khảo dịch vụ của:
Công ty cổ phần du lịch Hoàng Nguyên.
Liên hệ tổng đài: 0989.558.738.
Điện thoại tư vấn: 0243.7950.798.
Đia chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 7, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 503, tầng 5, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, quân Đống Đa, Hà Nội.
Khi làm dịch vụ tại đây, nhân viên của chúng tôi cũng luôn có trách nhiệm thông báo cho bạn visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu. Để bạn biết mọi thông tin cần thiết. Tránh làm xong bỏ phí.
Chúc bạn có chuyến du lịch Hàn Quốc và thưởng thức kim chi đầy ý nghĩa.