Kính thưa Quý khách!

Công ty cổ phần Du lịch Hoàng Nguyên xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc Sức khoẻ – An khang – Thịnh vượng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập ngày 20 tháng 09 năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế (lần 01) số: 0953/ 2005/TCDL-GPLHQT - Giấy phép kinh doanh Lữ hành quốc tế điều chỉnh mới theo quy định của TCDL số: 01-316/2015/TCDL-GPLHQT cấp ngày 21/12/2014.
- Đia chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 7, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Văn phòng giao dịch: tầng 4, só 43, đường Giảng Võ, phường Cát Linh, quân Đống Đa, TP. Hà Nội.
Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

* Đối với thị trường trong nước:
Du lịch Hoàng Nguyên tự hào được làm bạn đồng hành của hàng triệu lượt khách trong các chương trình tham quan, với kinh nghiệm tổ chức của mình chúng tôi đã tổ chức thành công các chương trình du lịch trong nước với các đoàn lớn thuộc các khu công nghiệp, các tổng công ty... như:
- Công ty Hanel (2005 – 2007) thuôc khhu công nghiệp Sài Đồng B  với số lương bình quân mỗi năm 4000 khách.
- TCT Cavico: (2006 – nay) số lượng khách dao động từ 300 – 700 khách/01 năm.
- Công ty Map chino (khu công nghiệp Bắc Thăng Long) hè năm 2011 số lượng 1000 khách.
- Công ty Sumi Denso khu công nghiệp Hải Duong (2006 – nay) số lượng bình quân dao động 2000 – 3000 khách/01 năm.
- TCT FPF (F-soft, FDC (nokia), F-land…) 2005 – 2010 với chương trình Sumup + nghỉ dưỡng thường niên số lượng khách dao động từ 800 – 1200 khách/01 năm
- Tập đoàn Viêt Vương (vietvuonggroup), khu CN Honda, công ty thép Bắc Việt, TCT xây dựng và xuất nhập khẩu Việt Nam (Vinaconex) Từ năm 2005 đến nay, Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam (VTV2), Công ty CP đầu tư và phát triển năng lượng Vinaconex (Vinaconex P&C), công đoàn ngành xây dựng Việt Nam …
- Năm 2017, Du lịch Hoàng Nguyên tổ chức thành công 6000 cán bộ công nhân viên Sumiden đi nghỉ mát từ: 15/06 - 17/06.

* Đối với thị trường nước ngoài:

Du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và các tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam cũng được Du lịch Hoàng Nguyên tập trung phục vụ với số lượng khách hàng năm lên đến hàng ngàn lượt người.

Công ty Du lịch Hoàng Nguyên vinh dự là nhà tổ chức chuyên nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội dệt may Việt Nam với các chương trình hội chợ: Magic show tại Hoa Kỳ năm 2007, 2008, 2009, hội chợ may mặc Agentina 2009, hội chợ may mặc tại Hồng Kông, Thượng Hải năm 2007, 2008, Hiệp hội gia cầm tham quan và làm việc tại Châu Âu, đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam và đội tuyển Việt Nam tham dự các cuộc thi Robocon tại Malaysia, Ấn Độ…

* Hiên tại Du lịch Hoàng Nguyên tự hào được các đối tác nước ngoài tại các thị trường cao cấp chọn làm đại đại diện về pháp lý tại Việt Nam như: thị trường Hàn Quốc: công ty asiaworld korea, thị trường Nhật Bản: công ty AFJ Japan, thị trường Úc: công ty Time Travel PTY Australia.... Chúng tôi vinh dự được đại sứ quán các nước tin tưởng lựa chọn dựa trên uy tín và kinh nghiệm của mình như:

- Đại sứ quán Nhật Bản:
+ Từ 15/12/2016 Du lịch Hoàng Nguyên vinh dự được đại sứ quán Nhật Bản chỉ đinh là 1 trong 15 Đại lý nhận ủy thác một phần nghiệp vụ visa – tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản.
+ Từ tháng 9 năm 2017, Du lịch Hoàng Nguyên vinh dự đươc chọn là 1 trong 56 công ty du lịch tại Hà Nội được phép nộp visa du lịch hiệu lực một lần cho công dân Việt Nam đối với đoàn tour trọn gói của các công ty được Đại sứ quán Nhật Bản chỉ định.

- Đại sứ quán Hàn Quốc:
+ Từ 6/7/2017 Du Lịch Hoàng Nguyên cũng được đại sứ quán Hàn Quốc lựa chọn là 1 trong 15 đơn vị hàng đầu về thị trường Hàn Quốc tại Hà Nội được ưu tiên hơn trong quá trình nộp thị thực Hàn Quốc.
Cụ thể khách hàng của công ty Du Lịch Hoàng Nguyên sẽ được hưởng những chính sách và quyền lợi sau:
+ Rút ngắn thời gian xin cấp thị thực xuống còn 5 ngày so với 8 ngày như hiện nay.

 

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, Du lịch Hoàng Nguyên ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng như người thân”.