6 Tháng Sáu, 2024
Share

Hãy ghé thăm 3 ngôi làng xinh đẹp này khi đi du lịch Hàn Quốc

Bài viết hôm nay Hoangnguyen sẽ giới thiệu cho các bạn 3 ngôi làng xinh đẹp khi ghé thăm du lịch Hàn QuốcSẽ là những địa điểm tuyệt vời để cho những bạn nào thích “sống ảo” nhé.

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những nét văn hóa đẹp, những con người thân thiện. Cảnh đẹp thiên nhiên hay những công trình kiến trúc nổi tiếng. Nền ẩm thực phong phú, và những nét đẹp tuyệt vời khác.

Ghé thăm làng Ihwa, Seoul khi tới du lịch Hàn Quốc. 

du lịch Hàn Quốc

Làng Ihwa ở Seoul là một trong những điểm đến của mọi du khách. Bởi nó nổi tiếng với nghệ thuật tranh tường. Không chỉ khách du lịch, mà người dân địa phương. Khi đặt chân đến Hàn Quốc đều không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm: Ngắm nhìn vẻ đẹp yên bình không vội vã trong lòng Seoul

du lịch Hàn Quốc

Trước đó, khi những bức tranh này chưa được thực hiện. Thì Ihwa là ngôi làng khá hoang tàn và nằm trong diện sắp giải tỏa của thành phố.

du lịch Hàn Quốc

May mắn thay, vào năm 2006. Một dự án lớn có tên là Art In City đã được thực hiện bởi hàng chục họa sĩ tài năng và người dân địa phương. Tạo nên 64 bức tranh sắc màu trên khắp các bức tường của ngôi làng.
 

du lịch Hàn Quốc

Nội dung tranh khá gần gũi với đời sống hàng ngày. Được thể hiện bằng những đường nét chân thật và sáng tạo đã dễ dàng thu hút một lượng khách lớn đổ về đây tham quan mỗi năm.
 

du lịch Hàn Quốc

Không chỉ có những bức tranh trên tường hay các bậc thang. Mà còn có những tác phẩm điêu khắc bằng kim loại khác cũng được thực hiện tại đây.

Chính những bức tranh đầy màu sắc đã khoác một chiếc áo mới của ngôi làng này.

Làng Dongpirang, Gyeongsang.

 du lịch Hàn Quốc

Những ngôi nhà sắc màu này nằm gọn trong ngôi làng Dongpirang. Tọa lạc ở phía Nam tỉnh Gyeongsang.
 

du lịch Hàn Quốc

Những bức tường nằm gần con đường dẫn vào làng được các họa sĩ đường phố tô điểm bằng những nhân vật thần tiên. Hay những hình ảnh chi tiết độc đáo trong các tác phẩm truyện tranh.
 

du lịch Hàn Quốc

Những bức tường tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp và hút mắt cho ngôi làng. Mọi người khi du lịch Hàn Quốc đến đây tham quan đều có cảm giác mình là nhân vật chính. Trong câu chuyện từ những hình ảnh sống động và chân thật mà các bức tường mang lại.

du lịch Hàn Quốc

Được biết, làng Dongpirang từng có nguy cơ bị phá hủy bởi nhiều dự án phát triển của đô thị. Nhưng rất may khi có một nhóm người có tên là Tyagenda 21 đã đến đây để tổ chức các cuộc thi vẽ tranh tường. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều sinh viên, họa sĩ đổ về tham gia. Để phủ lên ngôi làng một chiếc áo mới bằng vô số các bức tranh sặc sỡ màu sắc.
 

du lịch Hàn Quốc

Kể từ đó, ngôi làng chuyển mình trở thành điểm thu hút khách du lịch từ nhiều quốc gia. Cũng như nhiều nhà làm phim nổi tiếng đến tham quan và ghi hình. Trong cả ngày thường lẫn những ngày cuối tuần.

Làng Gamcheon, Busan.

  du lịch Hàn Quốc

Làng Gamcheon ở Busan cũng là một điểm thu hút du khách khi đến với những tour Hàn Quốc. Khi được tận mắt chứng kiến những ngôi nhà phủ một màu phấn nhẹ vô cùng ấn tượng. Vẻ đẹp nghệ thuật và giàu tính lịch sử. Đều được thể hiện rõ trong nội dung của nhiều bức tranh tường.
 

du lịch Hàn Quốc

Thay vì đến với những nơi cao để ngắm toàn bộ quang cảnh. Thì khá nhiều người lại chọn cách đi dạo khắp các con hẻm, sâu như mê cung nằm bên trong ngôi làng.

>>> Xem thêm: Phố sách Busudong nổi tiếng tại Busan của Hàn Quốc.

du lịch Hàn Quốc

Mỗi lối đi lại dẫn tới một bất ngờ khác biệt. Từ các bức điêu khắc chim muông cho đến những nhân vật truyện, tiểu thuyết nổi tiếng trên thế giới.

du lịch Hàn Quốc

Hy vọng sau khi xem những hình ảnh đầy màu sắc của những ngôi làng này. Bạn sẽ cảm thấy thích thú, và lựa chọn ngay cho mình 1 tour du lịch Hàn Quốc. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay những tour du lịch hấp dẫn nhất của chúng tôi. Để không phải ngắm Hàn Quốc qua tranh ảnh hay bài viết nữa nhé.

You may also like