11 Tháng Năm, 2024
Share

Thủ tục xin cấp Visa Nhật Bản nhanh gọn 2024

Mọi người đều rất ngần ngại việc đi làm thủ tục xin cấp Visa Nhật Bản. Bởi sự rắc rối và nhiều loại giấy tờ- mẫu khai mà từ bé đến lúc này bạn chưa biết đến và chưa điền bao giờ. Đừng lo, mọi thủ tục đó chúng tôi sẽ lo nhanh gọn cho bạn.


Công việc của bạn lúc này chỉ là liên hệ với chúng tôi và nhận hướng dẫn cụ thể. Mọi thông tin cần điền, giấy tờ cần chuẩn bị và những địa điểm cần đến để làm việc. Bạn đều sẽ được chuẩn bị trước.


Liên hệ tổng đài: +843482254250926681168.
Điện thoại tư vấn: 0243.7950.798.
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HOÀNG NGUYÊN.
Đia chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 7, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Tầng 4, ngõ 43 Giảng Võ, Cát Linh, quân Đống Đa, Hà Nội.

Những thủ tục cần thiết để xin cấp visa Nhật Bản.

Có rất nhiều dạng xin cấp Visa Nhật Bản. Người có nhu cầu đi thăm thân nhân (thăm con cái học hành- người thân làm việc bên Nhật). Người muốn đi du lịch, hoặc có thể sang làm việc hay cư trú… Tùy mỗi trường hợp sẽ cần chuẩn bị thủ tục khác nhau.

Chúng tôi xin đưa ra dạng thủ tục xin cấp Visa du lịch Nhật Bản. Đây là trường hợp nhiều và phổ thông nhất. Các bạn cần chuẩn bị:

Các loại giấy tờ chuẩn bị.

1/Hộ chiếu còn hạn trong 6 tháng, nộp kèm Hộ chiếu cũ (nếu có) – cái này bạn nộp bản gốc. Chưa có hộ chiếu bạn có thể làm hộ chiếu nhanh online –> Tham khảo dịch vụ
2/ Đơn xin cấp Visa. https://www.mofa.go.jp/files/000124525.pdf
3/ Một hình 3.5 x 4.5 nền trắng, thời hạn chụp không quá 6 tháng.

Mẫu ảnh
4/Hồ sơ chứng minh công việc ổn định.
Người đi làm:

 • Hợp đồng lao động (Bản sao)
 • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (Bản gốc).
 • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bản gốc).
 • Xác nhận công tác

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy phép kinh doanh (Bản sao).
 • Bản kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (Bản gốc).
 • Xác nhận công tác

Sinh viên – Học sinh:

 • Giấy xác nhận đang là sinh viên của trường (Bản gốc) hoặc thẻ học sinh, sinh viên hoặc bằng khen
 • Giấy đồng ý cho nghỉ của trường (Bản gốc).
 • Sinh viên cần thẻ sinh viên có mã QR hoặc xác nhận sinh viên

Về hưu:

 • Sổ hưu hoặc thẻ hưu trí (Bản sao) hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí hoặc sao kê nhận lương hưu

5/ Bằng chứng về tài chính cho chuyến đi (1 trong 2 giấy tờ bên dưới, số dư hơn 100 triệu).

 • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản gốc).
 • Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (Bản gốc).

6/ Lịch trình lưu trú (Ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình (Đặt chỗ khách sạn v.v.).

Dịch vụ xin cấp Visa Nhật Bản nhanh gọn.

Hiện nay, công ty cổ phần du lịch Hoàng Nguyên đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin cấp Visa Nhật Bản. Cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Với chi phí rẻ nhất – thời gian nhanh nhất -thủ tục gọn gàng và đơn giản nhất.

xin cấp visa nhật bản


Chỉ một lần đi xin xác nhận tại chính quyền địa phương. Bạn sẽ có đầy đủ giấy tờ  cần thiết. Điều này cũng áp dụng với bất kỳ cơ quan nào cần xin xác nhận.
Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của bạn ít nhất. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giúp bạn tránh những lỗi hồ sơ khi làm đơn xin cấp Visa Nhật. Có thể kể đến như: Việc dịch thuật không đúng, các giấy tờ chứng minh không chuẩn, thị thực trắng ( do chưa đi nước nào)…

Những dịch vụ bên ngoài chúng tôi có thể giúp bạn nữa là đặt vé máy bay. Đặt xe đưa đón tại sân bay bên Nhật Bản cho bạn… Để bạn không phải lo lắng khi bước chân sang xứ lạ.

Xếp hàng tại đại sứ quán Nhật xin cấp Visa

Bí kíp để có một bộ hồ sơ đẹp giúp xin visa du lịch Nhật Bản tự túc thành công

Lịch sử du lịch tốt

Đừng để “passport trắng”. Ít nhất bạn hãy đi du lịch một số nước trong khu vực Đông Nam Á trước như Thái Lan, Singapore, v.v. Nếu có điều kiện hơn thì đi các nước châu Âu, Mỹ. Một khi bạn đã đi du lịch tại các nước này thì việc xin visa du lịch Nhật Bản  sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chứng minh công việc

Nhân viên lãnh sự sẽ đặc biệt lưu ý đến công việc của bạn. Bạn cần chứng minh rằng bạn có một công việc ổn định và mức thu nhập khá (có thể từ 1.000 USD trở lên). Nếu bạn đã làm việc lâu năm thì sẽ càng thuyết phục được mức độ gắn bó của bạn đối với công việc.

Vai trò của người xét duyệt visa là xác định xem mục đích bạn nhập cảnh vào nước họ có chính đáng hay không và việc nếu ai đó có ý định nhập cảnh để làm việc trái phép sẽ dễ dàng bị phát hiện và bị liệt vào danh sách đen. Điều đó chứng tỏ rằng cơ hội xin visa du lịch Nhật Bản của bạn sau này bằng không.

Chứng minh tài chính

Các giấy tờ chứng minh tài chính sẽ nói lên một điều Bạn hoàn toàn có đủ khả năng chi trả trong suốt chuyến du lịch của mình. Muốn như vậy thì trong tài khoản ngân hàng của bạn phải có ít nhất 200 triệu đồng hoặc trong sổ tiết kiệm phải gửi tối thiểu là 5000 USD và được gửi từ 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản.

Thư mời du lịch Nhật Bản

Việc có thư mời sẽ không đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ được cấp visa nhập cảnh Nhật Bản mà đơn thuần chỉ tăng sức thuyết phục và giá trị cho bộ hồ sơ của bạn. Ngoài ra Đại sứ quán cũng thấy được dự định về kế hoạch du lịch của bạn và những cam kết mà người mời đưa ra khi bạn nhập cảnh vào Nhật.

Những người viết thư cho bạn có thể là người Nhật chính gốc, hay là người sống và làm việc ở Nhật và những người này phải đảm bảo có công việc ổn định và thu nhập khá!

Có lịch trình du lịch chi tiết và ngày về nước trước ngày hết hạn visa ít nhất 3 ngày

Việc bạn đã có lịch trình chuyến đi cho thấy bạn đã tìm hiểu các địa điểm du lịch một cách kỹ càng và bạn muốn đi du lịch Nhật Bản thực sự. Hãy lưu ý lịch trình cần phải khớp với ngày giờ bạn đặt vé máy bay nhé!

Có xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn ở Nhật

Lưu ý rằng bạn không nên xuất vé máy bay vào thời điểm xin visa du lịch Nhật Bản để đề phòng hồ sơ của bạn không được xét duyệt. Đại Sứ Quán không có trách nhiệm chi trả các loại phí xuất hay huỷ vé máy bay trong trường hợp này. Bạn chỉ nên đặt vé và chọn hình thức trả sau sau đó in xác nhận để nộp trong hồ sơ!

Nhật Bản là một trong những quốc gia có bộ hồ sơ xin visa cực kỳ phức tạp và đương đơn rất dễ bị thiếu một số giấy tờ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ dẫn đến trượt visa.

Một vài lưu ý quan trọng khi xin visa du lịch Nhật Bản

Để tăng khả năng đậu visa du lịch Nhật Bản, chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý quan trọng khi xin thị thực nhập cảnh vào Nhật để du lịch như sau:

 • Không gửi trực tiếp hồ sơ cơ bản qua Email, đường bưu điện, Fax đến Đại sứ quán Nhật trừ trường hợp Đại sứ quán trực tiếp yêu cầu. Những hồ sơ gửi đến tự ý này sẽ không được tiếp nhận.
 • Hồ sơ đã nộp cho Đại sứ quán sẽ không được hoàn trả lại. Nếu giấy tờ cần trả lại bản gốc (giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy chấp nhận nhập học v.v.) và giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú (COE) bạn nên nộp kèm theo một bản photocopy.
 • Cũng có trường hợp sau khi Đại sứ quán tiếp nhận hồ sơ vẫn yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ khác hoặc yêu cầu phỏng vấn. Nếu không bổ sung giấy tờ hoặc lên phỏng vấn, hồ sơ của bạn sẽ bị dừng xét duyệt.
 • Trường hợp bạn không xuất trình đủ hồ sơ cơ bản hoặc có nội dung không đầy đủ sẽ không được tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa. 
 • Không mua vé máy bay vào Nhật khi chưa nhận được visa bởi Đại sứ quán Nhật Bản sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không nhận được visa theo dự định.
 • Số ngày xét duyệt cần thiết: Ngắn nhất là 6 ngày làm việc kể từ ngày tiếp theo của ngày nộp hồ sơ. (Kể từ ngày 1/2/2024)
 • Tùy từng trường hợp mà có thể yêu cầu nộp bổ sung hồ sơ, phỏng vấn người xin cấp visa hay hỏi ý kiến Bộ Ngoại giao Nhật Bản v.v.. Vì vậy, có trường hợp cần thời gian vài tuần cho đến khi thông báo kết quả nên đề nghị tiến hành xin sớm khi có nhiều thời gian.
 • Trường hợp số lượng xin cấp visa mà nhiều hơn khả năng cấp thì có thể sẽ không được trả kết quả xin visa vào thời gian xét duyệt ngắn nhất.
 • Ngoại trừ các trường hợp nhân đạo liên quan đến tính mạng con người thì Đại sứ quán không đáp ứng việc xin cấp visa sớm. 
 • Do số lượng nộp hồ sơ xin cấp visa rất đông nên chúng tôi sẽ không trả lời bất kì câu hỏi nào liên quan đến đề nghị cấp sớm hay thời gian thông báo kết quả xét duyệt v.v.
 • Đại Sứ Quán khuyến cáo chỉ mua vé máy bay sau khi đã được cấp visa (Trừ khi xin visa quá cảnh).        
 • Đại Sứ Quán không chịu trách nhiệm trong trường hợp sau khi mua vé máy bay nhưng không được cấp visa hoặc sau khi mua vé máy bay không lên máy bay được do cần thêm thời gian xét duyệt v.v.
 • Ví dụ: Hàng năm khoảng cuối tháng 2 đến đầu tháng 4 số lượng xin cấp visa rất nhiều, khi xin vào thời gian này đề nghị nộp hồ sơ vào thời gian sớm nhất có thể. (Visa 1 lần sẽ có hiệu lực 3 tháng kể từ ngày cấp)

Mức giá dịch vụ xin cấp thị thực đi Nhật tại Hoàng Nguyên.

Với Hoàng Nguyên, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Một dịch vụ tốt nhất- giá thành lại thấp nhất. Và điều này bạn sẽ thấy ở thực tế khi chúng tôi làm.
Nó đã được trả lời qua rất nhiều khách hàng đã và vẫn đang tin tưởng sử dụng dịch vụ xin cấp Visa Nhật Bản của chúng tôi. 

Từ chất lượng dịch vụ- Thời gian đợi chờ- Tư vấn hợp lý. Nhất là giá rẻ nhất hiện nay. Mọi khoản phí thu tại các đơn vị hành chính đều có biên lai cụ thể.
Thật rõ ràng trong mọi khoản phải chi giúp bạn. Để bạn biết mình chi tiền vào đâu và có đúng không?
Nếu bạn đang có ý định tìm công ty xin cấp Visa Nhật Bản giúp bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Tư vấn xin visa Nhật

You may also like