29 Tháng Năm, 2024
Share

Dịch vụ xin cấp visa New Zealand nhanh và giá rẻ hiện nay

Dịch vụ xin cấp visa New Zealand của công ty cổ phần du lịch Hoàng Nguyên. Đảm bảo nhanh gọn và chi phí thấp nhất hiện nay.


Là một quốc đảo ở phía Tây Nam của Thái Bình Dương, giữa cực Nam và xích đạo. Với vị trí đắc địa đã tạo nên một New Zealand tuyệt đẹp. Có nhiều kỳ quan và địa điểm du lịch nổi tiếng. Nơi đây được biết đến là thiên đường sống đáng mơ ước của nhiều người trên thế giới.
Điều này khiến bạn cũng háo hức đến đây với bất kỳ lý do nào để trực tiếp được chiêm ngưỡng nó. Không phải qua những bài báo hay phóng sự. Và bạn cần một sổ thị thực nhanh nhất.

visa new zealand

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ có nó ngay trong tay.
Điện thoại tư vấn0243.7950.798.
Đia chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 7, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Tầng 4, ngõ 43 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thủ tục xin cấp visa New Zealand cho mọi trường hợp.

Khi bạn có lý do nào đó cần phải bay sang New Zealand lần đầu tiên. Chắc chắn bạn mong muốn làm thủ tục xin cấp visa New Zealand tại đại sứ quán của họ nhanh nhất. Nhưng lại quá nhiều hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị. Mà trong khi đó, có những loại giấy tờ và thủ tục bạn không biết phải chuẩn bị từ đâu.
Bạn có thể tìm hiểu qua hồ sơ đi sang New Zealand với những lý do dưới đây.

Hồ sơ chung cho các trường hợp xin cấp visa đi New Zealand.

1/ CMND (photo, công chứng).
2/ Giấy khai sinh.
3/ Sơ yếu lí lịch bản gốc.
4/ Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
5/ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
6/ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
7/ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).
8/ Chứng minh tài chính. 

Đó là những loại hồ sơ chung cho mọi trường hợp cần chuẩn bị. Ngoài ra với mỗi lý do đi lại cần chuẩn bị thêm những loại giấy tờ khác như:
Xin visa New Zealand đi công tác cần thêm: Giấy chứng minh công việc và chứng minh mục đích đi.
Xin thăm thân nhân: Cần giấy giới thiệu, chứng minh công việc hiện tại ở Việt Nam…
Để biết rõ bạn cần chuẩn bị những gì cho việc xin cấp Visa New Zealand. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chính xác trường hợp của bạn nhất. Tránh việc cái cần thì thiếu mà cái có thì thừa.

Dịch vụ xin cấp Visa New Zealand nhanh gọn- giá rẻ.

Hiện nay, công ty cổ phần du lịch Hoàng Nguyên đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin cấp Visa New zealand. Cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Với chi phí rẻ nhất – thời gian nhanh nhất -thủ tục gọn gàng và đơn giản nhất. Bạn sẽ không phải đau đầu trong bất kỳ khâu nào.

visa new zealnd

Từ các bước nộp tiền, hẹn lịch, chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết. Nhân viên của chúng tôi đều sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.
Chỉ một lần đi xin xác nhận tại chính quyền địa phương. Bạn sẽ có đầy đủ giấy tờ  cần thiết. Điều này cũng áp dụng với bất kỳ cơ quan nào cần xin xác nhận.


Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của bạn ít nhất. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.
Ngoài ra, chúng tôi cũng giúp bạn tránh những lỗi thường hay bị loại đơn xin cấp Visa New Zealand. Có thể kể đến như: Việc dịch thuật không đúng, các giấy tờ chứng minh không chuẩn, thị thực trắng ( do chưa đi nước nào)… Những việc đó nếu bạn tự làm thường sẽ rất không khoa học.

Những dịch vụ bên ngoài chúng tôi có thể giúp bạn nữa là đặt vé máy bay. Đặt xe đưa đón tại sân bay bên Nhật Bản cho bạn… Để bạn không phải lo lắng khi bước chân sang xứ lạ.

visa new zealand

Mức giá dịch vụ xin cấp thị thực đi New Zealand tại Hoàng Nguyên.

Với Hoàng Nguyên, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Một dịch vụ tốt nhất- giá thành lại thấp nhất. Và điều này bạn sẽ thấy ở thực tế khi chúng tôi làm.
Nó đã được trả lời qua rất nhiều khách hàng đã và vẫn đang tin tưởng sử dụng dịch vụ xin cấp Visa Hàn Quốc của chúng tôi. 

Từ chất lượng dịch vụ- Thời gian đợi chờ- Tư vấn hợp lý. Nhất là giá rẻ nhất hiện nay. Mọi khoản phí thu tại các đơn vị hành chính đều có biên lai cụ thể.
Thật rõ ràng trong mọi khoản phải chi giúp bạn. Để bạn biết mình chi tiền vào đâu và có đúng không?
Nếu bạn đang có ý định tìm công ty xin cấp Visa New Zealand giúp bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

You may also like