Xin cấp thị thực Hàn Quốc

 
Công ty Hoàng Nguyên là một trong số ít công ty hỗ trợ dịch vụ xin cấp Visa Hàn Quốc nhanh và tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ này. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về cả thời gian, thủ tục và tiền bạc. Đảm bảo mọi thứ đều theo ý của bạn. Đáp ứng kịp thời gian bạn cần.
Công việc của bạn lúc này là chỉ làm đúng theo những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi. Để mọi khâu chuẩn bị đều nhanh gọn. Rút ngắn thời gian xin thị thực của bạn nhanh nhất.
Mọi thủ tục, mọi văn bản và những phần liên quan đến tài chính. Chúng tôi cũng sẽ nhắc bạn làm sớm nhất. Để mọi công việc khi xong xuôi. Những công việc đòi hỏi thời gian chờ cũng đến hạn. Việc này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền bạc và thời gian.
visa hàn quốc

Thủ tục xin cấp Visa Hàn Quốc.

Có rất rất nhiều lý do để xin cấp Visa Hàn Quốc. Chúng ta có thể thường thấy những lý do chủ yếu thường được nêu ra như:
- 1/ Xin cấp visa đi công tác.
- 2/ Xin cấp visa đi thăm thân nhân đang học tập hoặc lao động tại Hàn Quốc.
- 3/ Xin visa đi du học.
- 4/ Xin cấp visa du lịch Hàn Quốc....
- 5/ Xin cấp visa đi khám chữa bệnh...

Mỗi một lý do đều cần những hồ sơ và thủ tục riêng biệt để chứng minh. Đồng thời chuẩn bị những giấy tờ đảm bảo cho nhân thân tại nước bạn. Dù ở bất kỳ trường hợp nào chúng tôi cũng giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ gọn nhẹ và đầy đủ nhất.
Quý khách có thể tham khảo qua thủ tục xin cấp thị thực đi du lịch tại Hàn Quốc đơn giản nhất.
visa hàn quốc

Hồ sơ xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc.

1. Hộ chiếu và tờ khai xin cấp visa Hàn Quốc.
- Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, còn trang để đóng visa.
-  01 Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán Hàn Quốc.
- CMND hoặc Thẻ căn cước công dân (bản sao công chứng).
2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cho việc xin visa du lịch Hàn Quốc.
Nếu quý khách chưa đi bất kỳ nước nào trong khối OECD. Thì bạn cần chứng minh tài chính để đảm bảo cho nhân thân của mình.
Gồm: Tài khoản ngân hàng có số dư 100.000.000d quá 1 tháng hoặc sổ tiết kiệm kỳ hạn trên 3 tháng.
4. Giấy tờ chứng minh việc đặt phòng khách sạn và lịch trình thăm quan Hàn Quốc khi làm thủ tục xin visa du lịch.
Đây là thông tin cần thiết khi xin cấp Visa Hàn Quốc. Nó giúp nước sở tại biết bạn làm gì trong thời gian bên đó. Và cũng là điều cần để thông tin cho bạn những trường hợp khẩn cấp tại quê nhà.
visa hàn quốc

Dịch vụ xin cấp Visa Hàn Quốc nhanh gọn.

Hiện nay, công ty cổ phần du lịch Hoàng Nguyên đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin cấp Visa Hàn Quốc. Cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Với chi phí rẻ nhất - thời gian nhanh nhất -thủ tục gọn gàng và đơn giản nhất. Bạn sẽ không phải đau đầu trong bất kỳ khâu nào.
Từ các bước nộp tiền, hẹn lịch, chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết. Nhân viên của chúng tôi đều sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.
Chỉ một lần đi xin xác nhận tại chính quyền địa phương. Bạn sẽ có đầy đủ giấy tờ  cần thiết. Điều này cũng áp dụng với bất kỳ cơ quan nào cần xin xác nhận.
Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của bạn ít nhất. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.
Ngoài ra, chúng tôi cũng giúp bạn tránh những lỗi thường hay bị loại đơn xin cấp Visa Hàn Quốc. Có thể kể đến như: Việc dịch thuật không đúng, các giấy tờ chứng minh không chuẩn, thị thực trắng ( do chưa đi nước nào)... Những việc đó nếu bạn tự làm thường sẽ rất không khoa học.

Những dịch vụ bên ngoài chúng tôi có thể giúp bạn nữa là đặt vé máy bay. Đặt xe đưa đón tại sân bay bên Nhật Bản cho bạn... Để bạn không phải lo lắng khi bước chân sang xứ lạ.

Mức giá dịch vụ xin cấp thị thực đi Hàn Quốc tại Hoàng Nguyên.

Với Hoàng Nguyên, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Một dịch vụ tốt nhất- giá thành lại thấp nhất. Và điều này bạn sẽ thấy ở thực tế khi chúng tôi làm.
Nó đã được trả lời qua rất nhiều khách hàng đã và vẫn đang tin tưởng sử dụng dịch vụ xin cấp Visa Hàn Quốc của chúng tôi. Từ chất lượng dịch vụ- Thời gian đợi chờ- Tư vấn hợp lý. Nhất là giá rẻ nhất hiện nay. Mọi khoản phí thu tại các đơn vị hành chính đều có biên lai cụ thể.
Thật rõ ràng trong mọi khoản phải chi giúp bạn. Để bạn biết mình chi tiền vào đâu và có đúng không?
Nếu bạn đang có ý định tìm công ty xin cấp Visa Hàn Quốc giúp bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Công ty cổ phần du lịch Hoàng Nguyên.
Liên hệ tổng đài: 
0989.558.738.
Điện thoại tư vấn0243.7950.798.
Đia chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 7, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 503, tầng 5, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, quân Đống Đa, Hà Nội.