KHÁCH ĐOÀN
Du lịch Hoàng Nguyên

Tổ chức tour khách đoàn nội địa
Du lịch trong nước (TourZ)

Du lịch Hoàng Nguyên tự hào được làm bạn đồng hành của hàng triệu lượt khách trong các chương trình tham quan, với kinh nghiệm tổ chức của mình chúng tôi đã tổ chức thành công các chương trình du lịch trong nước với các đoàn lớn thuộc các khu công nghiệp, các tổng công ty!

Chính sách

Chính sách hoàn hủy

Sau khi đặt tour, bạn sẽ nhận được email xác nhận cùng phương thức thanh toán; với yêu cầu thanh toán 100% chi phí dịch vụ thông qua chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin sau khi nhận được chuyển khoản.

1. Giá dịch vụ

Giá dịch vụ đã bao gồm các chi phí trọn gói như xe cộ di chuyển trong tour, chi phí ăn uống và các chi phí khác trong tour (không bao gồm chi phí Tips cho Guide/Porter)

2. Thanh toán và xác nhận dịch vụ

Sau khi đặt tour, bạn sẽ nhận được email xác nhận cùng phương thức thanh toán; với yêu cầu thanh toán 100% chi phí dịch vụ thông qua chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin sau khi nhận được chuyển khoản.

Trước ngày khởi hành 2 – 3 ngày, Du Lịch Hoàng Nguyên sẽ gửi mail cho bạn nhắc lại về chuyến đi và lịch trình, thông tin cụ thể tour đó cho bạn.

3. Hủy dịch vụ

3.1. Chính sách hủy tour do khách hàng:

– Nhiều hơn 25 ngày trước ngày khởi hành: Khách hàng được hoàn trả 100% chi phí tour.
– Nhiều hơn 20 ngày trước ngày khởi hành: Khách hàng được hoàn trả 70% chi phí tour.
- Nhiều hơn 14 ngày trước ngày khởi hành: Khách hàng được hoàn trả 50% chi phí tour.
- Nhiều hơn 07 ngày trước ngày khởi hành: Khách hàng được hoàn trả 25% chi phí tour.
– Trong vòng 07 ngày tới ngày khởi hành: Khách hàng bị trừ 100% chi phí tour.

3.2. Chính sách hoàn tiền do thủ tục:

- Trường hợp Quý khách không đạt visa vì lý do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 3.000.000đ/người.
- Trường hợp khách hàng chuẩn bị hồ sơ visa không đúng tiến độ dẫn đến bị từ chối visa trước 20 ngày bay phí không hoàn lại là 15.000.000đ/người, trước 15 ngày khởi hành mất 100% tiền tour.
- Trường hợp Quý khách không đạt visa do các yếu tố như: Không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Nhật Bản, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 15.000.000đ/người .
- Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà không khởi hành đúng ngày hay không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, phí phạt hủy 100% tiền tour.
- Số lượng khách khởi hành tối thiểu là 10 người hoặc 15 người (tùy theo đơn giá), nếu số người khởi hành ít hơn sẽ được điều chỉnh giá cho phù hợp với số lượng thực tế hoặc rời lại sang ngày khởi hành kế tiếp.

3.3. Chính sách hủy tour do trường hợp bất khả kháng:

Trường hợp bất khả kháng bao gồm các sự kiện hoặc tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của các Bên như chiến tranh, bạo động, khủng bố, thiên tai, dịch bệnh, đình công hay sự thay đổi về chính sách, pháp luật của chính phủ…
– Du Lịch Hoàng Nguyên hoặc khách hàng không có quyền yêu cầu bất kỳ hình phạt hoặc bồi thường nào trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, cả hai bên sẽ cùng nhau thảo luận và hợp tác tìm ra giải pháp thích hợp để khắc phục tổn thất, thiệt hại do bất khả kháng gây ra.
– Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Bên bị bất khả kháng phải có trách nhiệm thông báo cho Bên còn lại ngay lập tức và có trách nhiệm thực hiện các biện pháp cần thiết để hạn chế thiệt hại phát sinh. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

4. CMND/CCCD/Hộ chiếu

Tất cả khách hàng phải có chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực. Bạn sẽ phải gửi hình ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu cho Sale của Du Lịch Hoàng Nguyên khi làm thủ tục đăng ký tour.

5. Trách nhiệm

Du Lịch Hoàng Nguyên có trách nhiệm cao trong việc đảm bảo, đốc thúc các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ (vận chuyển, phòng khách sạn, nhà hàng) luôn duy trì tốt các tiêu chuẩn phục vụ của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu có vấn đề phát sinh trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ trừ khi vấn đề đó xuất phát trực tiếp từ nhân viên Du Lịch Hoàng Nguyên hoặc các sản sản phẩm do Du Lịch Hoàng Nguyên cung cấp.

6. Điều kiện khởi hành

Mỗi tour phải đáp ứng số lượng khách tối thiểu để khởi hành. Do đó, tour được xác nhận đặt thành công chỉ khi số lượng tối thiểu được đáp ứng. Trong trường hợp tour không đáp ứng được số lượng khách tối thiểu, Du Lịch Hoàng Nguyên sẽ dời ngày khởi hành sang thời điểm khác phù hợp như là một phương án dự phòng. Nếu khách hàng không chấp nhận chuyển ngày khởi hành, Du Lịch Hoàng Nguyên sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí mà khách hàng đã thanh toán cho Du Lịch Hoàng Nguyên trước đó.

7. Quyền hạn của Hướng Dẫn Viên

Khách hàng phải làm theo hướng dẫn của hướng dẫn viên Du Lịch Hoàng Nguyên, tuân thủ các Quy tắc về Du Lịch Hoàng Nguyên, tránh gây mất an toàn cho chính bản thân khách hàng hay cho người khác. Du Lịch Hoàng Nguyên sẽ không nhận hoặc chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những du khách cố ý làm trái các quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam.

8. Bảo hiểm du lịch và các rủi ro

Giá tour đã bao gồm gói Bảo hiểm du lịch trong thời gian và khu vực phát sinh tour mà Du Lịch Hoàng Nguyên cung cấp nhưng không bao gồm bảo hiểm cho rủi ro hủy tour hay các rủi ro phát sinh ngoài thời gian và khu vực diễn ra hoạt động tour của chúng tôi.

9. Thiện chí

Mọi thông tin và tư vấn được cung cấp trực tiếp hoặc qua email, điện thoại liên quan đến vắc-xin, khí hậu và thời tiết, các trang thiết bị, v.v. được đưa ra với ý tốt nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn để chuẩn bị cho chuyến đi. Tuy nhiên Du Lịch Hoàng Nguyên sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tính chính xác của các thông tin này.
Nếu bạn không hoàn thành hết lịch trình tham quan vì lý do thể lực, bạn sẽ phải quay trở lại và chịu các chi phí phát sinh của chuyến đi.

TOUR ĐANG THỊNH HÀNH

Khám phá lễ hội Geisa Nhật Bản 2024

Tham gia lễ hội Geisa năm 2024 tại Nhật Bản với tour du lịch chất lượng cao. Khám phá văn hóa độc đáo và tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ.

Mùa Phượng Tím Nam Phi

Hòa mình vào vẻ đẹp lãng mạn của mùa phượng tím tại Nam Phi trong chuyến du lịch 2024. Tận hưởng những trải nghiệm không thể quên.

Khám phá Hàn Quốc

Đất nước của những chuyện tình lãng mạn, những bản nhạc Kpop sôi động hay những bộ trang phục truyền thống sặc sỡ.