Visa du lịch Mỹ: 6,900,000 đ

 

Một trong những quốc gia đáng để đi du lịch trải nghiệm ít nhất một lần trong đời đó là  Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, nhưng không nói ai cũng biết sự khó khăn của hành trình xin visa Mỹ. Hãy biến mọi thứ trở nên dễ dàng với Dịch vụ visa Mỹ của Du lịch Hoàng Nguyên bạn nhé.

Để xin visa du lịch Mỹ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

1. 01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. Bảng câu hỏi

4. Sổ hộ khẩu (bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)

6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

7. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)
  • Sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Người kinh doanh tự do: Cung cấp thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm